Truyện tranh Dragon Ball Super chap 19: Một Zamas khác

Tin tức

Written by:

“Một Zamas khác” là tiêu đề chương thứ 19 của truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website: truyện tranh đẹp online hoặc Dragon Ball Super chap 19 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 19

Tóm tắt truyện tranh Dragon Ball Super chap 19:

Trong dòng thời gian thay thế, Goku và Vegeta đối đầu với Black và tiết lộ rằng họ đã biết danh tính thực sự của anh ta là Zamasu. Goku hỏi phiên bản của anh ta trong cơ thể Zamasu ở đâu, và Black nói rằng anh ta đã giết anh ta. Black tự hỏi làm thế nào Goku và Vegeta ở đó, vì những người trong dòng thời gian hiện tại này đã chết từ lâu. Vegeta từ chối trả lời câu hỏi của anh ta và nói rằng họ ở đây để giết anh ta, biến thành Super Saiyan 2 và ngay lập tức tấn công Black. Sau một cuộc ẩu đả ngắn ngủi, Black trở nên phấn khích khi anh ta cảm thấy nhàm chán khi chỉ chiến đấu với Future Trunks và tiết lộ sự biến đổi Super Saiyan của chính mình, khiến Goku và Vegeta ngạc nhiên. Vegeta và Black tiếp tục chiến đấu, và Goku đứng lại và nhìn Black đang bị áp đảo và áp lực nghiêm trọng bởi Vegeta không ngừng. Future Mai đang theo dõi trận chiến từ ống nhòm của cô ấy, và Future Trunks nhận xét rằng anh ấy đã không thấy Black trở thành Super Saiyan trong một thời gian dài, cũng nhận thấy anh ấy đã trở nên mạnh mẽ hơn trước. Tương lai Mai cố gắng đảm bảo với anh ta rằng Vegeta và Goku sẽ ổn.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 19

Vegeta nhận ra sức mạnh của Black sẽ quá sức đối với Future Trunks, và Black hỏi họ rằng họ đến từ dòng thời gian nào vì họ quá mạnh. Vegeta tự hỏi liệu Black có thể trở thành Super Saiyan Blue hay không do cơ thể của anh ta bị đánh cắp khỏi Goku đến từ dòng thời gian trong tương lai. Vegeta trở thành Super Saiyan Blue, muốn chiến đấu với Black khi họ đang ở dạng mạnh nhất. Black tiết lộ rằng anh ta không thể trở thành Super Saiyan Blue, và Vegeta bắt đầu hoàn toàn chế ngự anh ta. Khi Vegeta thương hại Black, anh ta gọi anh ta là kẻ giả mạo không thể và không được phép sử dụng các tế bào Saiyan trong cơ thể Goku, và cơ thể của Goku là minh chứng cho tình trạng của anh ta như một chiến binh thực thụ. Goku bắt đầu cảm thấy khó chịu khi thấy một người có ngoại hình giống mình bị đánh đập xung quanh. Black quyết tâm thực hiện kế hoạch của mình khi tiếp tục cuộc chiến tuyệt vọng với Vegeta.

Trạng thái Super Saiyan của Black Goku trong truyện tranh Dragon Ball Super

Trong khi đó, ở Vũ trụ 10, Zamasu cuối cùng cũng xuất hiện và xin lỗi Gowasu, gặp Beerus và Whis, những người đang đợi anh ta. Beerus hỏi anh ta ở đâu, và Zamasu nói rằng anh ta có một cuộc gọi quan trọng từ người kế nhiệm Kai Tối cao của mình. Biết rõ Zamasu đang nói dối, Beerus tiết lộ rằng Zamasu đã ở Zuno’s Planet, hỏi Zuno về Super Dragon Balls và về Goku. Shin sau đó xuất hiện, sử dụng Chiếc nhẫn thời gian để rình mò tương lai của Zamasu, tiết lộ những nghi ngờ của họ là hoàn toàn có thật. Bị dồn vào chân tường, Zamasu bộc lộ bản chất thật của mình, gọi những việc làm xấu xa của mình là “chính nghĩa”. Zamasu, không muốn chết ở đây vì kế hoạch của anh ta đang được thực hiện trong tương lai, cố gắng tấn công một cách tuyệt vọng nhưng Beerus dễ dàng bắt được cuộc tấn công của anh ta và tiêu diệt anh ta. Gowasu bối rối và ngạc nhiên về cái chết của người học việc của mình, và Shin đề nghị giải thích mọi thứ cho anh ta. Whis nói với Gowasu từ bây giờ hãy chọn những người học việc của mình bằng linh hồn của họ, không phải bằng sức mạnh của họ. Beerus đe dọa sẽ tiêu diệt anh ta nếu anh ta chọn một người học việc điên rồ khác (nhưng thay đổi lời đe dọa sẽ đánh anh ta vì anh ta không thể giết một Kai tối cao). Shin vội vã nói rằng anh ta phải cảnh báo Goku và những người khác, nói rằng Black không đơn độc và anh ta có một đồng minh.

Quay trở lại dòng thời gian thay thế, Black bị Super Saiyan Blue Vegeta đánh bại và tiếp tục về quyết tâm thực hiện kế hoạch của mình, đồng thời nói rằng anh ta không nên thua khi đã giết tất cả các Vị thần Hủy diệt. Goku chỉ ra rằng anh ta đã gián tiếp giết họ bằng cách giết Kais Tối cao để cả hai cùng biến mất, nói rằng Black là một chiến binh bẩn thỉu. Future Trunks và Future Mai xuất hiện, Future Trunks nhận ra Black trở nên mạnh hơn. Goku cố gắng đảm bảo với anh ta rằng khoảng cách sức mạnh quá rộng, nhưng Future Trunks có một dự cảm xấu và nói rằng họ phải kết liễu Black trước khi điều gì đó xảy ra. Goku hét vào mặt Vegeta để quên lượt của mình và kết liễu Black ngay. Vegeta nói rằng anh ta không bao giờ lên kế hoạch để Goku có một lượt đi, và ném Black bị đánh đập lên không và bắn một tia chớp cuối cùng vào anh ta. Một nhân vật bí ẩn xuất hiện và cứu Black khỏi cuộc tấn công, đồng thời chữa trị cho anh ta trở lại bình thường. Black cảm ơn người đó, và nhân vật bí ẩn được tiết lộ là Future Zamasu, gây sốc cho mọi người vì Future Trunks không hề biết Black có bạn tình.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://xembaodientu.com/2-cach-mang-den-hieu-qua-se-khit-vung-kin-an-toan-khong-mat-tien/

https://xembaodientu.com/5-dieu-ban-chua-biet-ve-ky-gui-hang-trung-quoc-ve-viet-nam/

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *