Thay màn hình iPhone 7 Plus tại quận 4 TPHCM

Tin tức

Written by:

Thay màn hình iPhone 7 Plus tại quận 4, với phương châm và tiêu chí kinh doanh trung thực, Thuận Phát Mobile cam kết kiểm tra đúng lỗi và tư vấn báo giá chính xác, chính điều này đã giúp cho hệ thống trở nên phát triển và sở hữu đến 4 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh đến ngày hôm nay.

Từ khi chiếc điện thoại iPhone 7 Plus ra mắt thì dịch vụ thay màn hình luôn nhận được sự chú ý và quan tâm từ phía khách hàng. Cũng ko có gì là sai bởi vì ai trong chúng ra cũng nên biết đến những phương án khắc phục lỗi khi sử dụng điện thoại mà điện thoại bị hư hỏng, và chắc chắn lỗi trên màn hình luôn chiếm tỉ lệ cao nhất so với những vấn đề lỗi khác. Nếu như người dùng hiểu được mức độ và hậu quả của lỗi màn hình gây ra thì chắc chắn việc bạn quan tâm đến dịch vụ thay màn hình là điều không hề sai.

Xem ngay GIÁ dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone 7 Plus.

Để giúp quý khách hàng nắm rõ được những tình huống và trường hợp nào cần thay màn hình thì với những thông tin sau đây Thuận Phát Mobile sẽ chỉ rõ cho quý khách hàng thấy được.

Nếu như chiếc dế yêu iPhone 7 Plus của quý khách có những dấu hiệu đó là màn hình bị chập chờn, kiểu bị nhiễu, gợn sóng không hề hiển thị màn hình, hoặc bạn không thể thao tác cảm ứng để nhắn tin hay gọi điện, lướt web. Thậm chí bên trong màn hình sẽ xuất hiện hiện tượng đổ mực, loang mực hoặc những vết sọc,…với những tình trạng này thì cũng đã đủ để người dùng nhận thấy chiếc dế yêu của mình cần phải thay màn hình mới.

Tham khảo thêm những thông tin về dịch vụ: Thay màn hình iPhone.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Đồng thời, bằng cách khác đó là quý khách có thể nhắn tin trao đổi với tư vấn viên thông qua trang Fanpage của hệ thống.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đọc có thể xem thêm các bài viết liên quan khác tại:

Thay màn hình iPhone 7 Plus tại quận 2 TPHCM

Thay màn hình iPhone 7 Plus tại quận 3 TPHCM

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *