Tại Sao Đá Ốp Lát Tự Nhiên Granite Được Ứng Dụng Nhiều Trong Xây Dựng?

Nội thấtTin tức

Written by:

Không chỉ hiện nay, mà ngày từ nhiều thập kỷ trước, vật liệu đá ốp lát tự nhiên đã được ưa chuộng và sử dụng để thi công trong kiến trúc cung điện, đền đài ở nhiều nước trên thế giới. Nhiều kiệt tác kiến trúc đồ sộ được trang trí bởi các loại đá tự nhiên nhiều màu sắc vẫn còn giữ được vẻ đẹp lộng lẫy đến ngày nay.

Ngày nay, Đá ốp lát tự nhiên Granite là chất liệu được sử dụng nhiều trong việc ốp lát và hoàn thiện nội ngoại thất cao cấp nhà ở dân dụng, biệt thự, khách sạn.

Ưu điểm của đá ốp lát tự nhiên granite.

Đá granite: Loại đá này còn được gọi là đá hoa cương, đặc điểm là cứng chắc, hạt đặc, có màu sắc lấm tấm như hạt tiêu hay hạt mè. Bề mặt của nó thô, ma sát khá cao nên hay dùng để lát sân hay lát lối đi. Còn sau khi được mài nhẵn bóng và làm thành khổ slab lớn thì thích hợp để ốp mặt tiền nhà, đại sảnh…

Hiện nay, kiến thức sử dụng đá tự nhiên trong nhà ở rất phong phú. Nhiều kỹ sư thiết kế đã tận dụng vẻ đẹp của đá ốp lát tự nhiên để tăng vẻ đẹp của căn hộ. Đá ốp lát tự nhiên ngoài việc tạo nên vẻ đẹp ngôi nhà.

đá ốp lát tự nhiên
Mẫu đá ốp lát tự nhiên Vàng Hoàng Gia

 

Sở dĩ đá ốp lát tự nhiên được ứng dụng ở nhiều công trình xây dựng vì có độ bền, đạt tính thẩm mỹ và đa dạng mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn. Chất liệu này giúp ngôi nhà bạn thêm độ vững chắc lâu bền với thời gian.

So với các vật liệu trong xây dựng khác đó là vẻ đẹp sang trọng, rất khó bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Đá chỉ cần làm sạch thường xuyên và bảo dưỡng thì chắc chắn là nó sẽ có một vẻ đẹp ban đầu vốn có. Và thực tế cho thấy thì đá ốp lát tự nhiên đã tồn tại tới hàng ngàn năm cùng với sự phát triển của các công trình kiến trúc trên thế giới.   

Đá tự nhiên là một vật liệu bền vững của tự nhiên. Nó có nhiều ưu điểm góp phần vào mục tiêu thiết kế như: giảm ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nhiên liệu khi sản xuất. Khi được sử dụng đúng cách, đá tự nhiên có thể tồn tại suốt đời.

Đá ốp lát tự nhiên không có chứa chất độc hại cho cuộc sống và sức khỏe của con người.  Theo các chuyên gia cho rằng vật liệu này được đảm bảo an toàn cho hầu hết các hạng mục như: bàn bếp, bàn ăn, các công trình trong bệnh viện và trường học, do đó người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.

Mẫu đá ốp lát tự nhiên Đen Kim Sa
Mẫu đá ốp lát tự nhiên Đen Kim Sa

 

Ứng dụng của đá ốp lát tự nhiên granite.

Chất lượng sang trọng và linh hoạt của đá ốp lát tự nhiên cho phép nó kết hợp với các vật liệu khác trong nhà để tạo ra một không gian hiện đại tạo cảm giác tự nhiên, độc đáo và được thiết kế tốt. Sự đa dạng của màu sắc và thực tế là không có hai miếng đá nào giống nhau.

Mẫu đá ốp lát tự nhiên ốp mặt bàn bếp
Mẫu đá ốp lát tự nhiên ốp mặt bàn bếp

 

Đá tự nhiên là một vật liệu cực kỳ bền. Chúng được sử dụng cho nhiều hạng mục ốp lát khác nhau như: cầu thang bộ, thang máy, lát nền, bậc cấp, ốp tường, làm mặt bàn ăn, bàn bếp, bàn chậu rửa,… Đặc biệt, đá tự nhiên được ưa chuộng cho các hạng mục mặt tiền. Dưới tác động của thời tiết và khí hậu, vẻ đẹp của đá hầu như rất ít bị ảnh hưởng, bền bỉ với thời gian.

==> Xem thêm: Các mẫu đá ốp mặt tiền đẹp.

Cùng với thời gian, vẻ đẹp của đá tự nhiên granite ngày càng được khám phá và được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng.

Liên hệ Hoàng Minh Stone – đơn vị cung cấp và thi công đá ốp lát tự nhiên chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

  • Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY HOÀNG MINH STONE
  • Hotline : 0912 296 696 – 0942 373 696 – 0975 917 286
  • Website : http://khodahoangminhstone.vn/
  • Email : [email protected]
  • Địa chỉ : 46 – TT9 – Khu Đô Thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội
  •  CS2: 136 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội
  • CS3 : Kho xưởng sản xuất : Lô 18 khu đất dịch vụ cây xanh – Hà Đông

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *