Cách khắc phục nhanh khi Samsung S10 bị bể mặt kính

Tin tức

Written by:

Samsung S10 bị bể mặt kính bởi vì bị một lực mạnh tác động lên, thường là do điện thoại bị người dùng làm rớt từ trên cao xuống đất hoặc va đập với các bề mặt cứng, đồ vật cứng cho nên bị vỡ. Để sửa lỗi mặt kính bị bể thì người dùng sẽ cần đem máy đi thay mặt kính mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S10

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Điện thoại trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ có những lúc bị lỗi, lỗi nặng hay nhẹ đều có cách khắc phục khác nhau. Nếu một chức năng, bộ phận nào đó trong điện thoại của bạn bị hỏng thì hãy gọi ngay đến đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem máy đến các chi nhánh của Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi máy miễn phí đồng thời nghe các chuyên gia kỹ thuật tư vấn các giải pháp sửa lỗi hiệu quả, phù hợp nhất với điện thoại của bạn, đồng thời đảm bảo vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính Samsung S10 bị bể

Thông thường khi điện thoại bị bể mặt kính thì sẽ có hai trường hợp xảy ra. Một là mặt kính bị vỡ nặng kéo theo màn hình bị hỏng luôn cho nên phải thay cả màn hình và mặt kính cho máy. Hai là chỉ có mặt kính bị vỡ, màn hình không bị hư nên chỉ cần thay mặt kính. Vậy khi nào thì phải thay cả màn hình, khi nào thì không cần thay màn hình là điều quan trọng nhất là bạn cần phải biết.

Những dấu hiệu cho thấy màn hình bị hỏng bao gồm: Màn hình bị nhiễu sọc, xuất hiện các đường sọc dọc, sọc ngang trên màn hình, màn hình bị ám màu, màu sắc của các hình ảnh hiển thị không chuẩn, bị lệch tông, màn hình bị chảy mực, xuất hiện các đốm mực màu đen, tím trên màn hình, chúng che đi mất một phần hình ảnh đang hiển thị, cảm ứng bị liệt, bị lỗi bấm lúc ăn lúc không hoặc nhảy loạn xạ, bấm cái này hiển thị ra cái khác.

Nếu điện thoại của bạn bị một trong những lỗi hư trên thì tức là màn hình đã bị hỏng và phải thay màn hình. Ngược lại không bị các lỗi như đã kể trên thì chỉ cần thay mặt kính đã bị bể đi là được. Bạn có thể đem máy đến Thuận Phát Mobile, các chuyên gia kỹ thuật tại đây sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi máy miễn phí, tặng thêm dịch vụ vệ sinh máy miễn phí.

Xem thêm:

Giải pháp sửa hiệu quả lỗi vỡ mặt kính Samsung S10

Sửa lỗi mặt kính Samsung Note 9 bị trầy cực hiệu quả

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *