Những lưu ý cần thiết về hút mỡ bắp tay an toàn, hiệu quả

Làm đẹp

Written by:

Bắp tay thon gọn luôn là mong muốn của các chị em hiện nay. Phương pháp hút mỡ bắp tay nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Khi thực hiện các phương pháp làm đẹp cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố khác nhau để đảm bảo an toàn. Bài viết dưới đây của Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý cần thiết khi lựa chọn hút mỡ bắp tay.

Những trường hợp có thể thực hiện hút mỡ bắp tay

Là một phương pháp loại bỏ mỡ thông qua hình thức nội soi, tuy nhiên hút mỡ được đánh giá ở mức độ đại phẫu. Vậy nên phương pháp hút mỡ bắp tay được chỉ định cần đảm bảo được các yếu tố như theo quy định.

Nam và nữ từ đủ 18 tuổi trở lên có vùng mỡ bắp tay dày, da chảy xệ chùng nhão. Họ đã áp dụng với nhiều phương pháp khác nhau nhưng không mang tới hiệu quả. Đồng thời sức khỏe ổn định, tinh thần minh mẫn.

hút mỡ bắp tay

Mặc dù vậy, đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất, hút mỡ bắp tay chống chỉ định cho các trường hợp. Như phụ nữ đang mang thai và cho con bú, hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt. Những người bị mắc các căn bệnh mãn tính liên quan đến tim mạch, huyết áp, tiểu đường. 

Đối tượng mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh hiểm nghèo nhưng ung thư, lao, HIV…  cũng không được thực hiện. Riêng đối với trường hợp đang sử dụng thuốc lá và thuốc chứa aspirin cần được sự tư vấn cụ thể của bác sĩ chuyên khoa.

Lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bắp tay sẽ không đau

Đối với dịch vụ hút mỡ nói chung và hút mỡ bắp tay nói riêng thì quá trình thực hiện không gây đau nhức hay khó chịu cho khách hàng. Vì lý do an toàn và đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp vô cảm gây tê vùng cánh tay. 

Với một liều lượng thuốc nhất định sẽ làm tê liệt hệ thống dây thần kinh tại cánh tay trong vài giờ. Do vậy, bạn sẽ hoàn toàn không thấy bất kỳ cảm giác gì và vẫn có thể theo dõi bác sĩ thực hiện hút mỡ bắp tay.

Tuy nhiên, sau khi thuốc tê hết tác dụng, cảm giác đau sẽ xuất hiện. Tuy nhiên mức độ không nặng nề, và hoàn toàn bạn có thể kiểm soát được tình trạng này. Bằng việc sử dụng thuốc giảm đau theo toa hoặc không theo toa do bác sĩ cấp phát. Nhưng hãy sử dụng hợp lý để tránh xảy ra bất kỳ vấn đề gì liên quan đến những phản ứng không mong muốn do dùng thuốc.

hút mỡ bắp tay 1

Lựa chọn cơ sở hút mỡ bắp tay uy tín, chất lượng

Hút mỡ bắp tay hiện nay được thực hiện dưới quy trình tối ưu, nghiêm ngặt, công nghệ hiện đại. Do vậy tính an toàn sẽ được đảm bảo, nguy hiểm rủi ro xảy ra thấp. Tuy vậy, sẽ không thể nào tránh khỏi những biến chứng có thể  xảy ra. Nếu bạn hút mỡ bởi bác sĩ không có chuyên môn, công nghệ cũ quá thời hạn sử dụng. 

Tóm lại, để có thể hút mỡ bắp tay an toàn và hiệu quả nhất bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nơi có giấy phép hoạt động và tỷ lệ khách hàng thành công cao. Hút mỡ bắp tay bao lâu lành tùy thuộc vào thể trạng của người bệnh. Nếu sức khỏe tốt, cơ thể nhanh lành vết thương thời gian hồi phục trung bình từ 1-3 tháng.

Hút mỡ bắp tay không nguy hiểm nếu bạn chọn đúng cơ sở thực hiện uy tín và đảm bảo. Ngoài ra nếu bạn muốn giảm mỡ bắp tay tự nhiên thì có thể thực hiện tập luyện thể thao. Tuy nhiên cần thực hiện lâu dài và kiên trì.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Casio Edifice EFR-563PB-1AV – Chất chơi trong từng chi tiết

>>> Bí quyết tiết kiệm tiền khi chọn mua máy in flexo khổ nhỏ

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *