Nhiều lí do nên học Cao đẳng Dược tại một địa chỉ uy tín

Sức khỏeTin tức

Written by:

Ngành Dược gắn liên cùng sự phát triển của Xã hội bởi những tiềm năng này tôi đã lựa chọn học Cao đẳng Dược tại một địa chỉ uy tín nhất chính là Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Nhiều lí do nên học Cao đẳng Dược tại một địa chỉ uy tín

Nhiều lí do nên học Cao đẳng Dược tại một địa chỉ uy tín

Tôi là Nguyễn Ngọc Mỹ Duyên hiện tại là sinh viên năm thứ nhất Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sinh ra tại Bình Thuận

Những lý do nên học Cao đẳng Dược và theo đuổi ngành Dược

Lý do tôi chọn ngành Dược để học và là công việc sau này của tôi là vì:

Nghề Dược là một nghề rất linh hoạt

Trái với một số quan niệm thông thường về nghề Dược là nhàm chán và không có gì mới mẻ thì có vẻ bạn đã sai rồi. Bởi vì phạm vi hoạt nghề của ngành Dược rất rộng và linh hoạt. Thực tế có nhiều Dược sĩ sẽ làm nhiều công việc cùng một lúc như họ vừa tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Dược, nghiên cứu thuốc vừa làm trong các bệnh viện.

Công việc nhẹ nhàng

Công việc trong ngành Dược vẫn được xem là nhẹ nhàng rất phù hợp với phái nữ. Tuy nhiên nếu bạn là nam thì nghề Dược lại giúp bạn tạo dựng tính cách, phong thái chính chắn và tinh tế, cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình làm việc.

Nhiều cơ hội khẳng định mình

Những đại dịch, những bệnh nang y mới xuất hiện vẫn luôn là bài toán khó với các Dược sĩ nói riêng và ngành Dược nói chung, đòi hỏi sự nổ lực không ngừng của các Dược sĩ và Bác sĩ, đây là cơ hội tiềm năng để bạn khẳng định tài năng và tâm huyết yêu nghề của bản thân.

Cơ hội việc làm với mức thu nhập cao

Hiện nay nhu cầu về Dược sĩ, Dược tá rất là cao và không ngừng tăng.Các hãng thuốc nước nước ngoài đang gia nhập và thị trường nước ta kèm theo đó là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực lành nghề rất nhiều, tạo ra cho bạn nhiều lựa chọn phong phú về cơ hội việc làm với mức thu nhập khiến có bạn hài lòng, đáp ứng được nhu cầu cuộc sống cá nhân của bạn.

Phát triển khả năng kinh doanh

Bạn là người có đầu óc kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể phát triển nó trong ngành Dược, Với tấm bằng Cao đẳng Dược bạn được phép mở quầy thuốc sau một vài năm kinh nghiệm khi tay nghề của bạn cao. Kinh doanh Dược phẩm ít cạnh tranh hơn vì nó đòi hỏi về sự am hiểu về thuốc và Dược phẩm, ngoài lợi nhuận thì cái “ tầm quan trọng trong kinh doanh Dược phẩm rất quan trọng bởi vì công việc bạn đang làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người”

Nhiều lí do nên học Cao đẳng Dược tại một địa chỉ uy tín

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Lí do tôi chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Muốn có được sự phát triển bản thân toàn diện đối với ngành Dược thì cần phải chọn một địa chỉ uy tín và với tôi, tôi chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trườngđào tạo khối ngành sức khỏe uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và đồng bằng Sông Cửu long. Với cơ sở phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành khang trang với diện tích rộng rãi.Các trang thiết bị máy móc tối tân nhất đáp ứng tối đa nhu cầu của sinh viên trong việc học tập tại trường.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ cán bộ, giảng viên của khoa Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là những chuyên gia hàng đầu, có học hàm học vị cao giàu kinh nghiệm.

Cơ hội việc làm

Là trường nằm trong doanh nghiệp và có câu lạc bộ kết nối hàng trăm doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực. Sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành Dược có thể đảm nhiệm nhiều vị trí việc làm rất phong phú tại các bệnh viện hay nhà thuốc. Đồng thời nhà trường cũng có cam kết sinh viên ra trường có thể làm việc ngay và làm ngay được việc. Đồng thời cam kết sinh viên không có việc làm sẽ được hoàn ngay học phí.

Nhưng dự định tương lai của cô sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Nhiều lí do nên học Cao đẳng Dược tại một địa chỉ uy tín

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Sau khi ra trường ắt hản như những Điều dưỡng viên hay những Y sĩ Y học cổ truyền, mong muốn của tôi là được làm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì tại đây là một trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam và nhiều cơ hội việc làm rộng mở và giúp tôi học hỏi được nhiều điều từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thận khi làm một Dược sĩ và cho tôi thêm kỹ năng sống.Mong muốn mức lương là 5.000.000 VNĐ sau khi ra trường và sau hai năm thì mức lương sẽ tăng lên là 10.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, tôi còn có nguyện vọng học liên thông lên Đại học ngành Dược

 

>> Có thể bạn quan tâm

Triệu chứng tiểu đường

Quá trình phát triển của thai nhi theo từng tháng

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *