Tìm hiểu thông tin nhà lắp ghép giá bao nhiêu?

Nội thấtTin tức

Written by:

Xây dựng nhà lắp ghép giá bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi đang được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về loại hình nhà này hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về loại hình mới này cũng như về chi phí lắp xây để hoàn thiện nó.

1. Xây dựng nhà lắp ghép giá bao nhiêu?

Nhà lắp ghép giá bao nhiêu?

Nhà lắp ghép đang là một trong những mô hình nhà đang được yêu thích hiện nay. Nó là một trong những giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian.

Theo ước tính hiện nay, chi phí xây dựng nhà lắp ghép trung bình rơi vào khoảng 700.000 đồng/ m2. Tuy nhiên, chi phí xây dựng có thể tăng giảm tùy theo địa hình xây dựng. Giá trên đã bao gồm nhân công lẫn vật liệu xây dựng và nó cũng có thể tăng giảm theo giá cả thị trường.

Nhà lắp ghép là một trong những biện pháp tối ưu giúp giảm bớt chi tiêu cho người lao động trong thời buổi kinh tế khó khăn như ngày nay.  Ngoài ra, nó còn giúp tiết kiệm thời gian thi công xây dựng gấp nhiều lần so với ngôi nhà thông thường hiện nay.

2 Nhà lắp ghép là gì?

Xây nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép là những ngôi nhà được xây dựng bằng những vật liệu nhẹ và bằng xây dựng bằng cách gia công lắp ghép. Nhằm mục đích tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn, cách nhiệt và cách âm cho người dùng.

Các vật liệu dùng trong xây dựng thường là các tấm panel bằng thép, bê tông nhẹ, tấm tông…Để tạo độ vững chắc cho ngôi nhà, người ta còn làm thêm các trụ cột bằng thép, xà vách, khung thép… Ngày nay, nhà lắp ghép được áp dụng để xây dựng nhà ở, nhà xưởng, nhà kho.

Ưu điểm của nhà lắp ghép.

Nhà lắp ghép đang dần được lựa chọn thi công xây dựng hiện nay bởi những ưu điểm nổi bật sau:

  • Tính thẩm mỹ của ngôi nhà được đảm bảo và tương đối thân thiện với môi trường
  • Chi phí thi công tương đối rẻ, thường rẻ hơn ½ chi phí xây dựng những ngôi nhà truyền thống.
  • Thời gian thi công xây dựng nhà lắp ghép tương đối nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Kết cấu nhà tương đối vững chắc.
  • Nhà lắp ghép cũng có khả năng tháo dỡ nhanh chóng và sử dụng lại nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí.
  • Khả năng cách âm của nhà lắp ghép khá tốt. Tuổi thọ trung bình rơi vào khoảng từ 20 – 30 năm tùy theo từng khu vực.

Chất liệu làm nhà lắp ghép.

Chất liệu để làm nhà lắp ghép rất đa dạng và có giá thành tương đối hợp lý. Nguyên liệu chủ yếu là các tấm panel tôn xốp, panel tôn hay các chất liệu bê tông nhẹ. Phần trụ cột thường bằng bê tông sắt để tạo độ vững chắc cho cả căn nhà,

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng các tấm nhôm hoặc nhôm kính để tăng độ thẩm mỹ của cả ngôi nhà. Cửa nhôm Xingfa là một trong những nhà phân phối hàng đầu về các loại nhôm kính với mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại.

Toàn bộ sản phẩm tại Xingfa được nhập khẩu chính hãng 100% nên luôn đảm bảo chất lượng hài lòng với nhu cầu của nhiều khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm

Những mẹo kinh doanh đồ nội thất thành công

Cảnh báo những rủi ro khi thuê văn phòng ảo cho các doanh nghiệp

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *