Giới thiệu các mẫu trang trí nhà hàng đẹp, cuốn hút

Nội thấtTin tức

Written by:

Thiết kế nhà hàng đẹp, không gian nội thất ấn tượng có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong việc thu hút khách hàng và quảng bá kéo khách trở lại với quán của mình. Đối với một nhà hàng được coi là thành công thì bên cạnh việc phục vụ tốt, đồ ăn ngon thì việc trang trí cũng như thiết kế nhà hàng đẹp là điều cần thiết không thể bỏ qua. Thiết kế hay trang trí nhà hàng đẹp cũng là cách tôn trọng khách, thể hiện sự thành tâm muốn phục vụ của nhà hàng tới khách hàng cũng như để lại dấu ấn tốt trong lòng thực khách và thôi thúc họ quay trở lại. Tuy nhiên, để trang trí được một không gian nhà hàng đẹp, cuốn hút phù hợp với nhu cầu thị hiếu khách hàng không phải dễ. Nhưng đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết sau đây của Thiết kế nội thất 9houz để được giới thiệu một số mẫu trang trí nhà hàng đẹp làm siêu lòng thực khách nhé!

Mục Lục


I.Cách trang trí nhà hàng đẹp, đơn giản

1.Ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu trong trang trí các nhà hàng đẹp. Nó quyết định một phần lớn vẻ đẹp lung linh cũng như phát huy tác dụng của những đồ đạc, nội thất trang trí cho nhà hàng.

Các chủ đầu tư nên sử dụng các nguồn ánh sáng khác nhau để tạo nên sự ấn tượng cũng như điểm nhấn làm thực khách khó quên và tìm tới nhà hàng những lần kế tiếp.

Ánh sáng có ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của thực khách khi dùng bữa. Ngoài ra, các nguồn ánh sáng còn làm cho món ăn trở nên bắt mắt, lung linh hơn. Từ đó, khiến bữa ăn của bạn thêm ngon miệng.

Tuy nhiên, bạn cần biết kếp hợp giữa 2 luồng ánh sáng thiên nhiên và nhân tạo với nhau để tạo ra một không gian tổng thể hài hòa.

Ánh sáng giúp trang trí cho không gian nhà hàng cũng như giúp thực khách dùng bữa ngon miệng hơn

Ánh sáng giúp trang trí cho không gian nhà hàng cũng như giúp thực khách dùng bữa ngon miệng hơn

2.Màu sắc

Màu sắc là yếu tố tạo ấn tượng với thực khách ngay từ lần đầu vào quán. Tuy nhiên, tùy vào phong cách thiết kế hay tùy vào mẫu trang trí nhà hàng đẹp để bạn lựa chọn màu sắc chủ đạo cho phù hợp với toàn bộ không gian.

Bạn cần nên cân đối màu sắc với nhau để có được một không gian hài hòa nhất. Nên lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng, dung dị, gần gũi thì nhà hàng của bạn mới hài lòng phần đa khách đến với quán.

Chú ý sử dụng màu sắc có đơn giản, hài hòa nhưng cần tạo ra điểm nhấn khác biệt. Dùng chính điểm nhấn về màu sắc đấy để thu hút khách đến với quán của bạn.

3.Đồ nội thất

Đồ nội thất là một phần không thể thiết trong mẫu trang trí nhà hàng đẹp. Nó cũng là yếu tố quan trọng nhất thể hiện vẻ đẹp phong cách cũng như thể hiện giá trị của nhà hàng bạn.

Tuy nhiên, cần lựa chọn những món đồ nội thất sao cho phù hợp với phong cách và không gian mà bạn muốn xây dựng từ trước đó.

Như vậy, khi thiết kế và trang trí kết hợp cùng với ánh sáng, màu sắc mới tạo nên một không gian đồng nhất về phong cách, tạo ấn tượng mạnh lôi kéo thực khách tới quán của bạn.

Nên sử dụng những nội thất, vật dụng có tính năng phù hợp với quán cũng như chủ đầu tư cần xem xét và lên ý tưởng kỹ càng trước khi mua đồ nội thất.

Nội thất được thiết kế đơn giản, tiện nghi

Nội thất được thiết kế đơn giản, tiện nghi

II. Những lưu ý khi trang trí nhà hàng đẹp

1. Đối tượng thực khách

Đây là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại khi kinh doanh lĩnh vực này. Là vấn đề mà bạn cần suy xét ngay từ khi bắt đầu lên ý tưởng mẫu trang trí nhà hàng đẹp.

Để từ đó bạn mới xác định được phong cách cũng như thiết kế, trang trí, phục vụ sao cho làm hài lòng thực khách nhất.

Đọc thêm:

2.Cân đối không gian nhà hàng và chi phí đầu tư

Khi thiết kế hay trang trí nhà hàng bạn cần cân đối các vị trí ngồi cũng như không gian quán phù hợp với chi phí dự tính bỏ ra ban đầu. Bởi bên cạnh các vấn đề về mua sắm nội thất, mặt bằng thì việc trang trí nhà hàng rất quan trọng. 

Mọi chi phí bỏ ra phải đầu tư cân đối vào các mặt để nhà hàng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về cả mặt thẩm mỹ và chất lượng phục vụ của quán.

Các khu vực diện tích của nhà hàng cần được phân bố theo tỉ lệ phần trăm phù hợp với bộ cục sắp xếp mang lại sự hài hòa về tổng thể.

Cân đối khu vực trong quán để kiểm soát chi phí đầu tư ban đầu

Cân đối khu vực trong quán để kiểm soát chi phí đầu tư ban đầu

III. Các mẫu trang trí nhà hàng đẹp

Sau đây là một số mẫu trang trí nhà hàng đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc nên bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Mẫu trang trí nhà hàng đẹp theo phong cách thôn quê mộc mạc, gần gũi

Mẫu trang trí nhà hàng đẹp theo phong cách thôn quê mộc mạc, gần gũi

Cách trang trí và thiết kế nhà hàng đẹp theo phong cách cổ điển Châu Âu

Cách trang trí và thiết kế nhà hàng đẹp theo phong cách cổ điển Châu Âu

Trang trí nhà hàng đẹp bằng hoa tươi

Trang trí nhà hàng đẹp bằng hoa tươi

Phong cách thiết kế theo mẫu trang trí nhà hàng đẹp đậm chất Á Đông

Phong cách thiết kế theo mẫu trang trí nhà hàng đẹp đậm chất Á Đông

Mẫu trang trí nhà hàng đẹp lãng mạn, tiện nghi và sang trọng

Mẫu trang trí nhà hàng đẹp lãng mạn, tiện nghi và sang trọng

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách trang trí nhà hàng cũng như giới thiệu về một số mẫu trang trí nhà hàng đẹp. Muốn có được một không gian nhà hàng đẹp, sang trọng, tiện nghi bạn cần tuân thủ những chuẩn mực trong thiết kế và luôn cập nhật những xu hướng trang trí làm hài lòng thực khách. Rất mong với những chia sẻ trên quý bạn đọc có thể chọn cho mình mẫu trang trí nhà hàng đẹp nhé!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *