Mặt kính Samsung S20 Plus chính hãng, GIÁ TỐT NHẤT tại TPHCM

Tin tức

Written by:

Mặt kính Samsung S20 Plus chính hãng, giá siêu tốt, giảm giá hấp dẫn lên đến 150.000đ, linh kiện nhập khẩu, chính sách bảo hành dài hạn, quy trình thay công khai minh bạch, 30 phút lấy ngay tại Thuận Phát Mobile.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S20 Plus

Điện thoại cho dù là bị lỗi nhỏ thì người cũng nên đem máy đến các trung tâm uy tín để tìm ra các biện pháp sửa lỗi hiệu quả, chất lượng tốt nhất. Bạn có thể liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem máy đến Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tại đây sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, giúp nhanh chóng tìm ra cách khắc phục lỗi hư phù hợp và tiế kiệm chi phí tối đa.

Khi nào cần phải thay mặt kính điện thoại

Mặt kính điện thoại nên được thay mới khi bị vỡ hoặc mờ đục. Tuy nhiên, mặt kính bị hỏng đôi khi có thể ảnh hưởng đến cả các lớp màn hình bên trong máy, chẳng hạn như va đập quá mạnh có thể làm màn hình bị chảy mực, nhiễu sọc. Nếu gặp phải các lỗi này thì có thể người dùng sẽ phải thay cả màn hình cho điện thoại.

Xem thêm: Giá thay màn hình Samsung S20 Plus chính hãng, ưu đãi tại TPHCM.

Đối với các trường hợp lỗi nhẹ như trầy xước, rạn nứt kính thì người dùng cũng không nên chủ quan, lờ đi vì để lâu ngày thì mặt kính có thể bị mờ, ố màu do bị bụi bẩn có thể bám vào trong các rãnh kính nứt, ảnh hưởng đến cả chất lượng hình ảnh hiển thị lẫn các thao tác của cảm ứng của máy.

Ở đâu thay mặt kính điện thoại uy tín?

Việc lựa chọn một trung tâm uy tín để thay mặt kính cho điện thoại là một việc rất quan trọng bởi vì thay đúng loại chính hãng sẽ đảm bảo độ bền lâu dài cũng như bảo vệ tốt hơn cho các lớp màn hình bên trong máy.

Hãy đến với Thuận Phát Mobile – một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại nổi tiếng và có thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong nghề. Toàn bộ các linh kiện điện thoại được sử dụng để thay mới cho thiết bị của khách hàng tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, đảm bảo chính hãng 100%, chính sách bảo hành dài hạn, chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn lên đến 150.000đ, lấy lại máy nhanh chóng chỉ trong 30 phút.

Xem thêm:

Thay mặt kính Samsung S20 Ultra giá bao nhiêu tiền tại TPHCM

Cách sửa hiệu quả khi màn hình Samsung S20 Plus bị loang màu

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *