Khắc phục hiệu quả lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 bị trắng

Công nghệ

Written by:

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 bị trắng, không hiển thị được hình ảnh là biểu hiện của việc màn hình đã bị hư. Đây là lỗi hỏng phần cứng, cho nên cần phải thay màn hình mới cho điện thoại thì mới có thể khắc phục triệt để lỗi.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 20.

Xem thêm giá thay mặt kính điện thoại chính hãng: Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20.

Điện thoại không hoạt động, bị lỗi màn hình, chất lượng hình ảnh hiển thị kém, vậy thì bạn hãy nhanh chóng đem máy đến ngay với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM hoặc liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được tư vấn các giải pháp sửa chữa phù hợp, đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí tối đa.

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 bị trắng

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 bị trắng là khi phần màn hình hiển thị của điện thoại chỉ có một màu trắng, không hiển thị được bất kỳ hình ảnh nào, trông giống như có một lớp nền trắng được phủ lên toàn bộ màn hình, các thao tác cảm ứng cũng không hoạt động, tắt nguồn khởi động lại máy nhưng màn hình vẫn không hiển thị hình ảnh.

Lỗi này thường bắt nguồn từ hai nguyên nhân chính sau đây:

  • Điện thoại bị va đập mạnh: Khi người dùng cầm điện thoại không cẩn thận, để máy bị rơi từ trên cao xuống đất hoặc màn hình bị vật cứng đập mạnh trúng sẽ dẫn đến làm tổn thương cấu trúc phần cứng của màn hình, làm dập các lớp màn hình, hỏng vi mạch điều khiển, khiến màn hình bị hư không hoạt động được.
  • Điện thoại bị vô nước: Trường hợp này mặc dù ít xảy ra do đa phần điện thoại ngày nay đều có khả năng chống nước tốt. Tuy nhiên nếu điện thoại bị tiếp xúc quá lâu với nước và vô tình bị nước tràn vào thì màn hình sẽ bị nước làm cho hỏng mạch điều khiển, dẫn đến không còn hiển thị được nữa.

Biện pháp khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 bị trắng

Cách khắc phục lỗi trắng màn hình đương nhiên là phải thay màn hình mới bởi vì đây là lỗi hư phần cứng nên chỉ có một cách giải quyết duy nhất đó thôi. Bạn có thể đến với Thuận Phát Mobile nếu có nhu cầu thay màn hình và mặt kính điện thoại zin chính hãng 100%, cam kết hàng chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, bảo hành dài hạn, lấy liền chỉ trong 30 phút.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình Samsung S20 Plus bị chảy mực

Mặt kính Samsung S20 Plus chính hãng, GIÁ TỐT NHẤT tại TPHCM

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *