Hướng dẫn sửa lỗi khi màn hình Samsung A70 bị ám màu

Tin tức

Written by:

Màn hình Samsung A70 bị ám màu cho nên màu sắc của các chi tiết hình ảnh hiển thị trên màn hình bị sai lệch sắc độ, ánh sáng không chuẩn màu, gây hại cho thị lực của người dùng. Đây là lỗi hỏng phần cứng của màn hình, muốn khắc phục lỗi này thì cần phải thay màn hình mới cho máy.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung A70

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Khi màn hình bị lỗi thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị, gây gián đoạn nhu cầu sử dụng điện thoại của người dùng. Tuy nhiên, màn hình điện thoại bị hỏng có rất nhiều kiểu, mỗi loại lại có cách khắc phục khác nhau. Để tìm ra hướng khắc phục phù hợp nhất cho máy của mình, bạn có thể liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem máy đến trực tiếp tại các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được tư vấn và kiểm tra lỗi máy, vệ sinh máy miễn phí.

Dấu hiệu nhận biết màn hình Samsung A70 bị ám màu

Màn hình điện thoại bị ám màu còn được gọi với cái tên là lỗi treo đèn màn hình, có nghĩa là ánh sáng của màn hình bị đổi màu. Bình thường màn hình sẽ chiếu ra ánh sáng màu trắng, tuy nhiên khi màn hình bị lỗi ám màu thì ánh sáng sẽ bị đổi thành các màu như vàng hoặc xanh, đỏ, hồng, tím, đen,… Tuy không ảnh hưởng đến các thao tác cảm ứng nhưng sẽ gây hại rất nhiều đến thị lực của người dùng, làm các chi tiết hình ảnh hiển thị cũng bị sai lệch sắc độ màu.

Biện pháp khắc phục khi màn hình điện thoại bị ám màu

Lỗi ám màu xảy ra khi phần cứng của màn hình bị hỏng. Nguyên nhân gây hỏng phần cứng của màn hình thường chỉ xuất phát từ hai trường hợp chính là màn hình bị va đập mạnh hoặc bị vô nước, khiến cho các lớp màn hình bị tổn thương, các vi mạch điều khiển màn hình bị chạm, chập mạch, dẫn đến chất lượng hình ảnh, ánh sáng, độ sắc nét bị giảm sút.

Cách khắc phục duy nhất của lỗi ám màu là thay màn hình mới. Bạn có thể đến với Thuận Phát Mobile để được thay màn hình điện thoại chính hãng với giá tốt nhất thị trường, hàng nhập khẩu chất lượng cao, chính sách bảo hành dài hạn, lấy liền chỉ trong 30 phút.

Xem thêm:

Giải pháp khắc phục khi Samsung A80 bị vỡ màn hình

Cách sửa triệt để khi màn hình Samsung A80 bị sọc

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *