Lý do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Tin tức

Written by:

Ngày nay, áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý tất cả các dữ liệu không còn xa lạ với rất nghiều ngành nghề giúp nâng cao năng suất lao động và công việc thuận lợi hơn. Nếu bạn có ý định mở Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thì việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý điều hành giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không bỏ sót thông tin học viên và giao tiếp với phụ huynh cũng thuận lợi hơn. Với  những lý do mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ khiến bạn không thể bỏ qua hệ thống phần mềm phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Cùng với sự phát triển và bùng nổ của công nghệ thông tin, ứng dụng phần mềm vào quản lý là xu hướng kinh doanh của thế giới từ lâu. Nhưng tại Việt Nam thì nó mới chỉ xuất hiện vài năm gần đây. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn, hệ thống phần mềm quản lý đã khẳng định vị trí của mình. Nó thể hiện là một công cụ thông minh có thể giúp người dùng kiểm soát mọi hoạt động của tổ chức bởi nó là sự tích hợp giữa nhiều phân hệ quản lý của cả tổ chức: quản lý giáo viên, quản lý jocj viên, quản lý lớp học, sách vở, quản lý hồ sơ học viên – Thu học phí – Thống kê lớp học, quản lý học viên đăng ký – ghi danh – thống kê..

 Việc đầu tư chi phí ban đầu cho một phần mềm quản lý tưởng như là tốn kém. Tuy nhiên, việc đầu tư một hệ thống phần mềm để có thể tiết kiệm thời gian tổng hợp các dữ liệu bị lộn xộn, phân tán do cách quản lý riêng lẻ gây ra, hoặc hạn chế các sai sót phát sinh trong tính toán, bỏ xót khách hàng là khôn ngoan hơn nhiều. Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ  bạn chỉ cần trả một lần kinh phí duy nhất, doanh nghiệp có thể tiết kiệm phẩn chi phí bảo trì, bảo dưỡng và nâng cấp phần mềm. Đặc biệt trong quá trình sử dụng xuất hiện những vấn đề dù đến từ các yếu tố chủ quan hay khách quan, đội ngũ IT của TIT vẫn luôn nhiệt tình hỗ trợ.

Ngân sách tiền lương có thể giảm bớt, nhường phần cho các hoạt động khác. Bởi quá trình quản lý, quy trình làm việc được triển khai một cách khoa học, nhịp nhàng nên nhân viên có thể làm việc năng suất hơn so với khi chưa áp dụng phần mềm.

Hiệu quả công việc tăng

Bất kỳ trung tâm nào khối lượng công việc về quản lý hồ sơ, trả lời tư vấn hỗ trợ học viên, tổng hợp dữ liệu, thống kê cũng mất rất nhiều thời gian và cần rất nhiều nhân viên để hoàn thành. Nhưng sử dụng sức lực cũng như nhân lực nên hiệu quả công việc sẽ bị chậm hơn vì thế khi sử dụng phần mềm thì một số công việc được phần mềm tự động xử lý (gửi mail cho khách hàng, tổng hợp dữ liệu, báo cáo, thống kê,…) nên các nhân viên có thời gian cho các công việc quan trọng khác.

Bên cạnh đó các chức năng nhắc nhở lịch hẹn khách hàng, hỗ trợ cập nhật tiến đô công việc, giao việc, gửi SMS – quản lý gửi SMS… giúp quá trình tương tác, trao đổi thông trở nên dễ dàng. Nhờ đó, đội ngũ nhân viên có thể hoàn thành các công việc đúng hạn, thậm chí còn trước hạn.

Độ chính xác cao

Khi sử dụng nhân lực không thể tranh được vấn đề về chậm tiến độ mà còn bị nhầm lẫn sai xót khi quá tải, nhưng nhờ tính chuyên nghiệp mà phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ mang đến là sự đúng giờ, sự chính xác, sự kịp thời và sự chu đáo. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ sẽ hỗ trợ đắc lực trung tâm để: Không bao giờ quen lịch hẹn, lịch tư vấn, hoàn thành công việc đúng hạn, điều chỉnh kế hoạch, dịch vụ theo đúng yêu cầu của sếp/ khách hàng, thực hiện đầy đủ kế hoạch chăm sóc khách hàng tiềm năng/ học viên định kỳ, tránh sai xót nhầm lẫn khi thống kê những dữ liệu…

Sẽ còn rất nhiều lợi ích nữa mà chúng tôi chưa nói đến trên đây về phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, tuy những lý do đưa ra chưa nhiều nhưng cũng đủ để bạn tìm và sử dụng phần mềm này cho trung tâm của mình giúp trung tâm phát triển và có hiệu quả làm việc cao hơn.

>> Xem thêm

CÓ BAO NHIÊU LOẠI HOA ANH ĐÀO TẠI NHẬT BẢN ?

Cấu tạo của cây sáo mèo và các nốt bấm trên cây sáo mèo

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *