Lọ hoa Bát Tràng hiện có giá bán là bao nhiêu?

Nội thấtTin tức

Written by:

Với những người có sở thích cắm hoa nghệ thuật thì việc sở hữu cho mình một lọ hoa gốm, sứ Bát Tràng là điều thực sự cần thiết. Tuy nhiên, giá bán của một lọ hoa bát tràng trên thị trường là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Bát Tràng từ xưa đến nay vẫn luôn là mảnh đất được mệnh danh là cội nguồn của nghệ thuật gốm, sứ cả nước.

Tại đây, không chỉ có những sản phẩm gốm, sứ như ấm chén, lọ lục bình, tranh gốm sứ…mà còn có cả những mẫu lọ hoa Bát Tràng tuyệt đẹp để phục vụ cho người tiêu dùng.

Xem thêm:

>>> Chia sẻ kinh nghiệm khi lựa chọn giường gỗ hiện đại cho gia đình

Lọ hoa Bát Tràng thường được sử dụng vào các mục đích sau

 • Đối với những người có sở thích cắm hoa thì họ rất muốn sở hữu được một lọ hoa Bát Tràng, để phục vụ cho công việc cắm hoa của họ.
 • Vừa thỏa mãn đam mê, vừa trang trí cho các không gian trong nhà như phòng khách, phòng bếp…thêm tươi mới và màu sắc.
 • Sử dụng lọ hoa Bát Tràng như một công cụ trang trí thuần túy. Một lọ hoa gốm, sứ Bát Tràng được thiết kế với dáng hình đẹp mắt, với các đường nét họa tiết trang trí nổi bật.
 • Sẽ có tác dụng trưng bày tăng thêm yếu tố thẩm mỹ cho không gian.
 • Ngoài việc sử dụng vào các mục đích cá nhân, thì lọ hoa Bát Tràng còn được sử dụng như một sản phẩm quà tặng được các cá nhân gửi tặng đến gia đình, bạn bè hoặc các tổ chức gửi tặng cho các đối tác.

Những yếu tố làm nên giá trị của một lọ hoa Bát Tràng

Đó là: chất liệu gốm, sứ, hoa văn họa tiết trang trí thẩm mỹ và chất lượng men

 • Thứ nhất, chất liệu gốm, sứ. Đối với, lọ hoa Bát Tràng sẽ được tạo nên từ nguồn đất sét đặc trưng nơi đây. Cho nên, chất liệu gốm, sứ của lọ hoa Bát Tràng sẽ được đảm bảo hơn so với các loại lọ hoa gốm, sứ thông thường khác.
 • Hoa văn họa tiết trang trí thẩm mỹ. Vì sản phẩm lọ hoa Bát Tràng cũng như tất cả các sản phẩm gốm, sứ Bát Tràng được làm thủ công nên có độ tỉ mỉ và tinh xảo từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Khách hàng có thể nhận diện được thông qua các nét vẽ có sự thanh thoát và hài hòa.
 • Chất lượng men: Men là lớp phủ bên ngoài của các sản phẩm gốm, sứ. Để giữ được các hoa văn họa tiết trang trí cũng như lớp màu vẽ lên các họa tiết này.
 • Bảo quản cho sản phẩm gốm, sứ được bền màu với thời gian cũng như đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Lớp men này thường bóng mịn và sờ bằng tay sẽ cảm nhận được độ mát từ men của gốm, sứ.

Các chi tiết nói trên sẽ góp phần vào sự quyết định giá thành của một sản phẩm lọ hoa Bát Tràng.  Những dòng sản phẩm lọ hoa Bát Tràng được bày bán trên thị trường hiện nay bao gồm: dòng sản phẩm lọ hoa Bát Tràng bình dân và lọ hoa Bát Tràng cao cấp.

 • Dòng sản phẩm lọ hoa Bát Tràng bình dân: Là các sản phẩm lọ hoa có giá cả vừa phải, dao động từ 200 nghìn đồng trở lên cho đến 400 nghìn đồng tùy theo từng mẫu sản phẩm.

Các mẫu lọa hoa Bát Tràng đại diện cho dòng sản phẩm này sẽ là lọ hoa gốm, lọ hoa sứ, lọ hoa men hỏa biến, men rạn.

 • Dòng sản phẩm lọ hoa Bát Tràng cao cấp: Là các sản phẩm lọ hoa có giá cao hơn dòng sản phẩm trên.
 • Dao động trong khoảng từ 500, 700 nghìn đồng hoặc cao hơn thế. Tùy thuộc vào mẫu mã sản phẩm, chất liệu gốm, sứ, họa tiết trang trí kỹ lưỡng, tỉ mỉ và chất lượng men, sẽ là những yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm.

Các mẫu lọ hoa Bát Tràng đại diện cho dòng sản phẩm này sẽ là lọ hoa men C, lọ hoa men kết tinh, lọ hoa khắc, đắp nổi.

LIÊN HỆ BATTRANGNEWS

Địa chỉ: 215 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Xóm 5, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Email: sales@battrangnews.com

Điện thoại: 0944 834 923

Xem thêm:

>>> Tạo không gian sang trọng với thảm khách sạn cao cấp

>>> Xem ngày tốt thỉnh Thần Tài Thổ Địa để làm ăn may mắn 2019

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *