Khi in catalogue số lượng lớn, máy in offset hoạt động theo quy trình nào?

Tin tức

Written by:

Khi in catalogue số lượng lớn, máy in offset hoạt động theo quy trình nào?

Khi in catalogue số lượng lớn, máy in offset thường là giải pháp in hiệu quả nhất về chi phí để sản xuất bản in chất lượng cao. In ấn catalogue thường sử dụng quy trình như được liệt kê dưới đây.

Khi in catalogue số lượng lớn, máy in offset thường là giải pháp in hiệu quả

1-In thạch bản

In offset in thạch bản là một trong những cách phổ biến nhất để tạo ra các tài liệu in catalogue. Tất cả các nhà máy in offset được kết nối với một hệ thống máy tính để nạp dữ liệu, file có hình ảnh nội dung, đặt lệnh in chuyển chúng lến các tấm in. Những tấm in này được tạo hình bằng cách sử dụng tia laser hong khô hình ảnh, đưa chúng trực tiếp lên các tấm được xử lý đặc biệt.

In thạch bản offset hoạt động theo một nguyên tắc cơ bản: Để mực nước và dầu không trộn lẫn. Khi mực chuyển sang các tấm đi qua máy ép, nó chạy qua các con lăn mực và nước. Vùng hình ảnh (thiết kế và từ ngữ) của tấm thu hút mực từ các con lăn mực và nước đến khu vực không có hình ảnh.

Hình ảnh được in trên mỗi tấm sau đó được chuyển lên một hình trụ cao su, sau đó chuyển hình ảnh lên giấy. Vì tấm in không có tiếp xúc trực tiếp với giấy nên nó là ‘offset’ – do đó, thuật ngữ in offset ra đời.

In offset in thạch bản là một trong những cách phổ biến nhất để tạo ra các tài liệu in catalogue.

Cách in catalogue này giúp kéo dài tuổi thọ của các tấm in và hơn thế nữa, cao su linh hoạt và phù hợp với nhiều bề mặt in, cho phép quá trình hoạt động tốt trên các bề mặt không nhẵn như giấy in khác.

Tin khác top công ty in decal vinasticker.vn

 

2-Quy trình chuyển màu sắc

Trong kỹ thuật in này có công việc in điển hình được in là xử lý 4 màu CYMK: Cyan (xanh dương), vàng, đỏ tươi và đen. Các chấm nhỏ của bốn loại mực được đặt trong các mẫu chính xác thuyết phục để bạn chọn. Vì lý do này, in offset thường được gọi là quy trình 4 màu hoặc in 4 màu.

Xem thêm Top công ty in tem nhãn vinasticker.vn

Với 1 số máy in có thiết bị bổ sung để họ có thể in các màu đặc biệt như vàng và bạc hoặc huỳnh quang cho khách hàng yêu cầu thêm. Điều này được gọi là “màu sắc tại chỗ” và cho phép độ rộng của các màu khác nhau ngoài phạm vi màu thông thường.

Mỗi màu yêu cầu một tấm riêng và trong trường hợp in offset, mỗi mặt của tờ giấy cũng yêu cầu một tấm, để giấy được in trên cả hai mặt của tờ giấy cùng một lúc.

https://xembaodientu.com/in-sticker-decal-hashtag-theo-yeu-cau/ http://xembaodientu.com/in-to-roi-a4-tiet-kiem-den-30-cho-in-to-roi/

Mỗi màu yêu cầu một tấm riêng và trong trường hợp in offset

3-Các giai đoạn cuối cùng.

Với tất cả mực và nước được áp dụng, giấy tự nhiên hơi ướt và có nguy cơ bị nhòe. Vì vậy, để khắc phục vấn đề này, các máy ép chuyển giấy qua một phần sấy bằng gas chạy ở nhiệt độ 350 đến 400 độ F (hoặc 176 đến 206 độ C).

Trong trường hợp này, máy ép được cấp giấy khác nhau vì chúng sử dụng mực oxy hóa để giấy được sấy khô trong không khí.

Để đơn giản hơn quá trình vận hành, in catalogoue số lượng lớn, liên hệ Vietadv- đơn vị in uy tín, chất lượng nhất Sài Gòn để được hỗ trợ.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *