Honda SH 2020 tiên tiến, chìa khóa SH thông minh

Tin tứcXe 360

Written by:

 Honda SH 2020 thể hiện mình là một “công tử” hạng sang mới mẻ, một chiếc xe tay ga sang chảnh, êm ái và đầy tiện dụng. Chìa khóa xe SH 2020 thông minh và rất tiện ích. 

Honda SH 2020 sở hữu nhiều trang bị hiện đại

Ở phần dưới, hai bánh xe của Honda SH 2020 sở hữu bộ vành lốp phuộc không khác gì so với phiên bản trước. Vẫn là bộ vành đúc thể thao kích thước 16inch cùng bộ phanh đĩa cùm Nissin an toàn và cao ráo. Ở phiên bản 2020, Honda SH vẫn sở hữu bản xe có ABS an toàn ở cả 2 phanh đĩa trước và sau.

 Động cơ 

Honda SH 2020 mới cũng sở hữu động cơ ESP+ mới với sức mạnh 12,5 mã lực, mô-men xoắn 11,4 Nm đối với bản 125i. Ở bản 150i, những con số này là 16 mã lực và 14,2 Nm.

Tích hợp công nghệ tiên tiến

Tiếp đó, thay đổi giá trị nhất trên Honda SH 2020 là bộ đồng hồ điện tử toàn phần có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh qua ứng dụng My Honda+. Ứng dụng này đã có trên AppStore và Ch Play.
Thế nhưng, ứng dụng này cũng mới chỉ dừng lại ở việc sao lưu và theo dõi quá trình bảo dưỡng của chiếc xe mà thôi.

Bình xăng 

Honda SH 2020 thực sự rất biết cách chiều lòng người sử dụng. SH 2020 đã chuyển vị trí nắp bình xăng từ dưới yên qua yếm trước của chiếc xe. Đây là sự thay đổi tưởng nhỏ nhưng lại rất hữu dụng khi chúng ta không còn phải thực hiện quá nhiều thao tác để đổ xăng và đồng thời giúp tăng thể tích cho cốp xe.
Dung tích bình xăng tăng 0,3 lít lên 7,8 lít với cả 2 bản động cơ. Sự thay đổi này giúp tăng trọng lượng phần trước và hạ được trọng tâm xe. 

Chìa khóa xe SH và ổ khóa

Bộ ổ khóa và chìa khóa xe SH Smart Key trên Honda SH thế hệ mới có thiết kế không khác biệt so với trước. Với những thay đổi trong cấu trúc xe, nắp bình xăng được di chuyển vào mặt ốp trong của xe giúp tăng sự thuận tiện cho chủ sở hữu mỗi lần đổ xăng mà không cần phải mở yên xe.

Cách sử dụng chìa khóa xe SH 2020: 

Có 3 chức năng: định vị xe, chống trộm và xác định vị trí của xe

Định vị xe (hình xe máy trên FOB): xe sẽ nháy xi nhan và sáng ổ khóa trong khoảng cách 50m.

Báo động chống trộm (hình chiếc loa): xe sẽ phát ra tiếng kêu và nháy sáng.

Khởi động xe (hình chìa khóa): giữ đến khi đèn từ màu đỏ đến màu xanh là xe đã bật chế độ khởi động. “SEAT” mở khóa yên, “I” khởi động động cơ. 

Cốp xe 

Bên trong cốp xe cải tiến có thể chứa được 28 lít đồ, con số đáng nể cho thể tích cốp xe. Điểm đặc biệt có một cổng sạc các thiết bị thông minh với chân cắm dạng USB thông dụng được Honda tích hợp vào giống với nhiều mẫu xe máy điện tiện dụng. 
Thêm nữa, ngay bên cạnh đó là một khay đứng có khả năng để điện thoại trong trường hợp cắm sạc rất hợp lý. Hộc đựng đồ này được thiết kế đa năng hơn cho phép khách hàng sạc pin cho thiết bị di động vào mọi lúc, mọi nơi.

Hệ thống ống xả

Với mục tiêu giảm ô nhiễm môi trường, SH 2020 đã được thiết kế mới để thoả mãn nhu cầu này. Đoạn ống nối giữa các buồng cách âm trong ống xả được làm thẳng để giảm độ cản trở dòng khí xả và tối ưu vị trí của bộ chuyển đổi xúc tác nhằm nâng cao hiệu quả lọc khí thải. Những thay đổi này đem lại cho phiên bản mới SH khả năng vận hành mạnh mẽ và thân thiện hơn với môi trường.
Như vậy, bên cạnh việc thay đổi về ngoại hình, Honda SH 2020 mang trên mình rất nhiều tiện ích hiện đại và hợp lý hơn phiên bản trước đây cho khả năng phục vụ người lái tốt và “chu đáo” hơn.

Hãy giữ chìa khóa xe SH cẩn thận và khóa xe trên ổ và chìa khóa (giữ nút chìa khóa đến khi về nút đỏ) ngay khi dừng xe Kuongngan.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Các tính năng và lợi ích WAP150 và RV260 Cisco

>>> Chơi gì tại Hòn Hàm, Nha Trang?

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *