Danh sách hệ thống âm thanh phòng họp hiện đại

Công nghệTin tức

Written by:

Nếu bạn đang tìm hiểu về những hãng cung cấp âm thanh, muốn trang bị cho căn phòng của mình những thiết bị, hệ thống âm thanh phòng họp tối tân nhất, phù hợp truyền được giọng nói, tiếng nhạc… rõ nét sống động nhất tới người nghe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây!

1. Hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900 Ultro

lắp đặt hệ thống âm thanh ccs 900

Được nhanh giá là một trong những thiết bị âm thanh phù hợp để sử dụng trong các cuộc hội họp. Hệ thống âm thanh phòng họp CCS 900 Ultro được bổ sung thêm những chức năng mới nhu khả năng ghi âm lại cuộc nói chuyện của mọi người, tăng khả năng giao tiếp theo công nghệ của các chuyên gia Châu Âu.

Hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900 đã được nhà thiết kế Bosch rất trú trọng tới, CCS 900 được tạo ra với một nền âm thanh cải tiến mới và được tương thích phù hợp trên mọi nội nhất, mọi địa hình, không những vậy hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900 có thiết kế rất là bát mắt đặt trên bàn mang lại sự tinh tế và lịch lãm, tăng tính chuyên nghiệp của văn phòng của bạn.

Tính năng gây ấn tượng của CCS 900 được trang bị đó là khả năng triệt âm phản hồi để tăng thêm độ rõ cho giọng nói. Giúp người sử dụng tăng âm lượng mà gây ra tiếng “hú” lúc sử dụng.

2. Hệ thống âm thanh hội thảo CCS 1000D Bosch :

Hệ thống âm thanh hội thảo CCS 1000D Bosch

Được coi là một bản nâng cấp vượt trội của CCS 9000 đây sẽ là phiên bản khiến bản không khỏi hứa hẹn bởi những tính năng được cải tiến.

CCS 1000D được trang bị thêm xử khả năng xử lý âm thanh với kỹ thuật tiên tiến cùng Micro rõ hơn để cuộc giao tiếp được rõ ràng. CCS 1000D là hệ thống âm thanh hội thảo tích hợp DAFS tăng lượng mà không gây ra các tiếng động lạ làm ảnh hưởng tới người khác.

CCS 1000D được tăng dung lượng lưu trữ khi có thẻ nhớ lên tới 128GB để ghi âm các cuộc nói chuyện trong thời gian dài. Và kết nối 6 camera HD để ghi âm lại cuộc hội thoại.

3. Hệ thống âm thanh hội thảo HAI 351M – HaiAudio :

Một trong những hệ thống âm thanh hội thảo tiếp theo mà các bạn có thể lựa chọn tiếp theo đó là Hai351M giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với dòng Bosch.

Hai351M được trang bị 6 chế độ để làm việc đảm bảo điều khiển cuộc hội họp được thuận tiện cho phép các đại biểu giao tiếp với nhau bằng Microphone dễ dàng hơn.

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng khá nhiều tại: phòng họp, cơ quan nhà nước, phòng hội thảo của khách sạn, trường học.

Trên đây là 3 dòng hệ thống âm thanh phòng họp phổ biến đang được bày bán tại Vfun. Nhóm sản phẩm nay sẽ đem lại hiệu năng sử dụng tốt nhất phù hợp với điều kiện khí hậu cũng như nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.

Nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thành cho các cuộc hội họp hãy đến ngay với Vfun để nhận tư vấn và báo giá chi tiết theo đường link: https://vfun.vn/lap-dat-am-thanh-phong-hop/

Liên hệ :

Miền Bắc : Số 199 Nguyễn Khang-Yên Hòa-Cầu Giấy – TP.Hà Nội

Call : 0966.599.129

Miền Trung : 551 Âu cơ – Liên Chiểu -Đà Nẵng

Call : 0966.599.129

Miền Nam : 602 Điện Biên Phủ – Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Call : 0965.299.093

>> xem thêm

3 Chiếc Sony Nghe Nhạc Hay Nhất Nếu Bỏ Qua Bạn Sẽ Hối Hận

Những mẹo kinh doanh đồ nội thất thành công

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *