Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bao nhiều tiền?

Tin tức

Written by:

Ngoài những câu hỏi vê thủ, tục, hồ sơ cùng các mức lương cho người lao động thì mức chi phí mà người lao động phải bỏ ra khi sang Nhật làm việc cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bao nhiều tiền?

Tin quan trọng:

  1. Tạo không gian sang trọng với thảm khách sạn cao cấp
  2. Sáo trúc giá rẻ là cây sáo bình dân không thể bỏ qua

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật

Đi xuất khẩu lao động Nhật năm 2019 hết bao nhiều tiền ?

Người lao động trước khi quyết định sang Nhật Bản làm việc đều phải tìm hiểu kỹ các thông tin cũng như mức chi phí mà mình phải đóng khi đi xuất khẩu lao động Nhật.

Nhiều người có ý định sang Nhật làm việc nhưng đa phần là những người lao động nghèo khổ nên chưa có đủ kinh nghiệm và kiến thức để tìm hiểu kỹ các thông tin.

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhiều người quan tâm cũng như ảnh hưởng tới quyết định có nên đi Nhật không của người lao động. 

Khi nhìn vào mức lương làm việc tại Nhật ai cũng bị hấp dẫn nhưng khi nhìn vào mức chi phí mà mọi người bỏ ra cũng khiến không ít người giật mình. Vậy mức chi phí thực tế mà người lao động phải bỏ ra khi đi xuất khẩu lao động là bao nhiêu ?

Các công ty xuất khẩu lao động cũng có những mức chi phí khác nhau nhưng mức chi phí này không chênh lệch nhiều cũng như không vượt quá theo quy định.

Chi phí thực tế đi XKLĐ Nhật

Những đơn vị môi giới xuất khẩu lao động Nhật đưa ra những chiêu trò quảng cáo hãy mức chi phí thấp hơn nhiều nhưng bạn cần cân nhắc khi lựa chọn những đơn vị này. Rất có thể chi phí thấp là do công ty chưa thông báo các khoản tiền chính xác hay các đơn hàng khó.

Đi xuất khẩu lao động Nhật năm 2019 hết bao nhiều tiền ?

Có nhiều trung tâm môi giới hàng  năm tuyển dụng rất nhiều người lao động như vậy họ sẽ có những quy trình và đào tạo bài bản hơn.

Có một số đơn  hàng chiến lược cũng như hỗ trợ cho những người có điều kinh tế khó khăn không có khả năng đáp ứng các khoản chi phí đi Nhật. Tuy nhiên, người lao động sẽ được hỗ trợ trước các khoản phí này. Bạn sẽ được đi Nhật không phải hoàn thành chi phí trong thời gian đầu và sẽ trừ dần vào tiền lương.

Tuy nhiên, các đơn hàng này được tuyển chọn và có ít chỉ tiêu hơn những đơn hàng khác. Nếu các ứng viên muốn tham gia đơn hàng này thì phải đăng ký sớm.

Tham gia xuất khẩu lao động Nhật

Chi phí đi xuất khẩu lao động năm 2019 có thấp hơn nhiều so với nhưng năm trước đây nên người lao động có thể hoàn chi phí trong những tháng làm việc đầu tiên.

Theo quy định thì mức chi phí này không được phép vượt quá một tháng tiền lương của người lao động. Tiền lương cơ bản chưa bao gồm tiền trợ cấp và tăng ca.

Người lao động phải trả phí cho các doanh nghiệp trong quá trình ký kết hợp đồng cũng như giúp người lao động hoàn thành các thủ tục sang Nhật làm việc. Người lao động có thể chi trả một phần hoặc trả hoàn toàn những khoản phí này cho người lao động.

Khoản phí này chỉ dành riêng cho những ai chưa hoàn thành các thủ tục đi Nhật. Nếu bạn thắc mắc xuat khau lao dong nhat ban bao nhieu tien thì đây là câu trả lời. Như vậy với khoản chi phí này không quá cao trong khả năng của người lao động.

Người lao động đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động có thể liên hệ đến Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam qua trang web: https://xkldnamhai.com để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thủ tục cần thiết.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *