Công ty tận tâm và đầy kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa đi Úc

Tin tức

Written by:

Lựa chọn xin visa thông qua dịch vụ là hình thức đem đến sự tiện lợi và nhanh chóng nhất hiện nay. Phần lớn các công ty cung cấp dịch vụ xin visa đi Úc đều hướng đến quyền lợi của khách hàng. Bên cạnh đó, vẫn có một nơi còn thiếu trách nhiệm trong việc xử lý hồ sơ. 

Vì vậy, chọn lựa một công ty tận tâm và uy tín thì đòi hỏi bạn phải xem xét thật kỹ càng trước khi quyết định. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn được một nơi chất lượng và nhiều kinh nghiệm nhất trong ngành dịch vụ xin visa. 

1. Tiêu chí để chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ xin visa đi Úc

Úc là một đất nước phát triển và là mơ ước của nhiều người. Với sự giáo dục chuẩn cùng chế độ đãi ngộ tốt mà người nước ngoài, trong đó có Việt Nam muốn nhập cư để có một tương lai tốt đẹp hơn. 

Tuy nhiên, hiện trạng ngày nay về tình hình người nhập cư trái phép đang ở mức báo động. Trong đó, tỉ lệ người Việt Nam trốn tại nước ngoài rất lớn. Nó dẫn đến sự việc, nước Úc ngày càng thắt chặt trong việc cấp visa hơn đối với người Việt Nam. Đòi hỏi bạn phải chuẩn bị kỹ càng trước khi nộp hồ sơ. 

Lựa chọn dịch vụ xin visa đi Úc sẽ giúp bạn giảm tối đa rủi ro trượt visa, lỡ mất những dự định của bản thân. 

Công ty phải có thông tin rõ ràng 

Bạn nên kiểm tra các thông tin về công ty đó trước khi tiến hành liên hệ hỗ trợ việc xin visa. Để làm được điều này, hãy truy cập trang web chính thức của họ. Hiện nay, hầu hết công ty nào cũng có một website với các tiện ích đi kèm. Để ý phần địa chỉ và phần đánh giá của khách hàng, những thông tin về cách thức hoạt động của nơi đó ra sao. 

Thêm vào đó là các chi tiết liên hệ như số điện thoại, các page mạng xã hội, thông tin của chủ công ty để đảm bảo độ uy tín của nơi đó. 

Đã hoạt động trong một thời gian

Một nơi mới hoạt động sẽ không có đủ kinh nghiệm để xử lý các tình huống xảy ra. Bởi trong lĩnh vực làm hồ sơ visa, sẽ có rất nhiều trường hợp trượt cấp thị thực bởi lý do không ngờ tới. Một nơi có kinh nghiệm sẽ xem xét được tình hình thông tin giấy tờ hiện tại của bạn. Bên cạnh đó, công ty hoạt động một thời gian dài thường có liên hệ mật thiết với bên Đại sứ quán, họ sẽ biết được các tiêu chí cần thiết và giúp người làm hồ sơ thêm các chi tiết vào trong thủ tục đang còn thiếu. 

Chi phí minh bạch và rõ ràng 

Để tránh tình trạng không ngờ trước về giá, hãy hỏi tất cả các chi phí cần thiết khi tiến hành đặt dịch vụ làm hồ sơ xin đi Úc. Điều này giúp bạn dự trù được các khoản mình phải bỏ ra, bên cạnh đó là biết được rõ ràng tiền đó sử dụng cho mục đích nào. 

Nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

Các chuyên viên tận tụy sẽ hướng dẫn bạn, đồng thời hỗ trợ làm hồ sơ một cách tận tâm nhất. Họ sẽ tư vấn cho bạn tình trạng hiện tại của các giấy tờ mà bạn cung cấp, đưa ra các hướng thích hợp và đặc biệt là các mẹo nhỏ để bạn vượt qua vòng phỏng vấn visa (nếu có). 

2. Xin visa đi Úc tại đâu uy tín nhất 

Hiện tại có rất nhiều công ty mở dịch vụ xin visa đi Úc, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo đầy đủ được các yếu tố kể trên. 

Bankervn là một nơi bạn có thể tham khảo, đây là một thương hiệu uy tín trong ngành làm dịch vụ visa đã có mặt cách đây khoảng thời gian khá dài. Bankervn luôn cam kết đem đến cho khách hàng sự chất lượng nhất của dịch vụ. Đi cùng với đó là sự đảm bảo tỉ lệ đỗ visa đi Úc luôn ở mức cao. Bởi công ty đã làm hồ sơ cho hơn 10.000 khách hàng, hiểu được các điểm yếu và điểm mạnh của từng hồ sơ. 

Bankervn trong những năm qua đã chiếm được sự hài lòng từ nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tại nơi này. Tỉ lệ đậu visa luôn ở mức vô cùng cao. Các chuyên viên có kiến thức sâu, am hiểu hồ sơ gồm các giấy tờ nào đạt chuẩn, đem đến cho bạn một sự tin cậy nhất, đưa ra các giải pháp tối ưu. 

Có thể bạn quan tâm: 

>>> Giải pháp khắc phục mặt kính iPhone 11 Pro Max bị vỡ hiệu quả

>>> Thực phẩm dinh dưỡng cho bà bầu tốt nhất trong giai đoạn mang thai 3 tháng đầu

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *