Có nên mua xe hơi trả góp ngay hôm nay?

Tin tứcXe 360

Written by:

Sở hữu một chiếc xe ô tô là mong ước của nhiều người. Nhưng việc thực hiện ước mơ đó quả thực không hề dễ dàng. Giờ đây, với hình thức mua xe hơi trả góp, bạn sẽ dễ dàng biến ước mơ của mình thành hiện thực. Bạn có nên mua ô tô trả góp ngay hôm nay?

Ngày càng có nhiều ngân hàng triển khai dịch vụ cho mua trả góp. Hiện nay, ngân hàng Maritime Bank đang triển khai sản phẩm cho vay mua ô tô trả góp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Lựa chọn sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng vô vàn lợi ích từ việc “mua ngay – trả dần”.

Hạn mức số tiền vay mua xe hơi trả góp lên đến 95%

Nếu vay mua xe hơi trả góp trong khoảng thời gian từ 02/03/2018 đến hết 31/12/2018, khách hàng có thể vay số tiền lên đến 95% nhu cầu vốn trong thời hạn kéo dài tới 25 năm.

Khách hàng không cần phải tích lũy được quá nhiều tiền trước khi mua xe mà vẫn có thể sở hữu chiếc xe mình mong muốn. Thời gian trả góp kéo dài nên người vay hoàn toàn không bị áp lực; không phải đứng trước nguy cơ dư nợ bị cộng dồn do không có khả năng trả nợ đúng kỳ hạn.

Có nên mua xe hơi trả góp ngay hôm nay?

Ngân hàng Maritime Bank đưa ra mức lãi suất vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe hơi trả góp

>> Xem thêm: 3 Cách làm sao cho tóc mọc nhiều hơn đơn giản hiệu quả

Lãi suất vô cùng hấp dẫn

Cũng trong thời điểm từ 02/03/2018 đến hết 31/12/2018, nếu mua xe hơi trả góp, khách hàng sẽ được vay với mức lãi suất hấp dẫn chưa từng có theo chương trình “Vay ưu đãi – Lãi người nhà 6.99%”. Khách hàng được chủ động trong việc chọn lựa các gói ưu đãi theo nhu cầu vay vốn của mình như:

  • Khoản vay có thời hạn ít nhất 24 tháng được áp dụng gói ưu đãi lãi suất 6,99% trong 6 tháng đầu
  • Khoản vay có thời hạn ít nhất 36 tháng được áp dụng gói ưu đãi lãi suất 8,49% trong 12 tháng đầu
  • Khoản vay có thời hạn ít nhất 48 tháng được áp dụng gói ưu đãi lãi suất 9,49% trong 18 tháng đầu

Vay trả góp ngân hàng để mua ô tô được đánh giá là giải pháp tối ưu cho những khách hàng mua xe để kinh doanh các dịch vụ như:  Grab, cho thuê xe hợp đồng, chạy xe dịch vụ,…Khi đó, khách hàng mua xe hơi trả góp có thể chọn gói vay có thời hạn dài nhất để không bị ảnh hưởng bởi biến động lãi suất trên thị trường.

Có nên mua xe hơi trả góp ngay hôm nay?

Sản phẩm vay mua ô tô trả góp của ngân hàng Maritime Bank giúp hiện thực hóa ước mơ sở hữu xe hơi ngay cả khi không đủ vốn

Với nhiều lợi ích thiết thực, ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua ô tô trả góp. Quý khách vui lòng liên hệ 1800.599.999/ 04.39.44.55.66 để được ngân hàng Maritime Bank tư vấn thêm về cách thức và thủ tục vay trả góp để mua ô tô.

Xem thêm về cho vay xây nhà tại ngân hàng Maritime Bank

>> Mời bạn tham khảo thêm bài viết sau của chúng tôi: Phối màu trần thạch cao đẹp phù hợp với phòng khách nhà bạn

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *