Cân nhắc nguồn vốn đầu tư vào các dự án bất động sản

Tin tức

Written by:

Cân nhắc nguồn vốn đầu tư vào thị trường bất động sản là vô cùng cần thiết nhằm khắc phục tình trạng đầu  tư ồ ạt như hiện nay.

Đầu tư tràn lan vào thị trường bất động sản

Cân nhắc nguồn vốn đầu tư vào các dự án bất động sản

Theo kiến nghị của thủ tướng Chính phủ, các dự án bất động sản trong thời gian gần đây đang bị đầu tư tràn lan khó kiểm soát và chưa được chú trọng vào các lĩnh vưc trọng tâm, cần thiết.

Với việc nhận định các dự án bất đông sản trong thời gian gần đây đang được đầu tư chưa đúng với quy trình cũng như tương ứng với nhu cầu của thị trường dẫn đến tình trạng lãng phí nguồn ngân sách.

Việc hạn chế và cân nhắc nguồn vốn đầu tư vào bất động sản không phải làm kìm hãm sự tăng trưởng mà chính là giải pháp hữu hiệu thanh lọc ra các dự án tiềm năng và có thể phát triển trong tương lại dài.

Trong những năm vừa qua, nguồn vốn đầu tư vào thị trường bất động sản là vô cùng lớn điều này đã gây sức ép lên ngân sách Nhà Nước vô cùng lớn trong khi nguồn lợi nhuận thu hồi lại chưa nhiều, chính vì vậy việc kiểm soát lại quá trình đầu tư là vô cùng quan trọng.

Giới chuyên gia cũng cho rằng phải kìm hãm lại sự đầu tư vào các dự án không cần thiết mà cần tập trung vào các dự án chất lượng có khả năng sinh lời cao. Thay vì đầu tư tràn lan và khó kiểm soát như trước đây, các nhà đầu tư hãy tập trung vào chuyển đổi quy mô và thay đổi chất lượng các dự án có sẵn.

>> Xem thêm: Thông tin các tuyến đường vành đai 1, 2, 2.5, 3, 4

Cần cân nhắc và kiểm soát nguồn vốn đầu tư vào bất động sản

Cân nhắc nguồn vốn đầu tư vào các dự án bất động sản

Bất động sản vẫn luôn là một lĩnh vực thu hút giới đầu tư vì khả năng sinh lời cao khiến cho nhiều người không chuyên và bán chuyên đều tìm mọi cách đổ dồn tài sản vào loại hình này.

Có rất nhiều cách đầu tư được đánh giá tiềm năng trong nhiều dự án khác nhau thậm chí với một dự án nhà đầu tư có thể lựa chọn cách đầu tư khác nhau.

Một nhà đầu tư bất động sản chia sẻ, anh đầu tư vào dự án bất động sản là biệt thự Vinhomes Riverside theo các cách khác nhau như đầu tư vào việc cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside để lấy lợi nhuận hàng tháng, mặt khác việc môi giới cho khách hàng có nhu cầu mua biệt thự cũng tạo nên một nguồn thu đáng kể.

Tuy nhiên không phả ai cũng tìm được một dự án đầu tư thuận lợi như vậy trong khi có rất nhiều dự án tiềm ẩn nhiều rủi ro cao.

Nhiều người có thói quen đầu tư tràn lan vài các căn hộ chung cư hoặc các biệt thự lớn và không tính đến phương án tiêu thụ hoặc nhu cầu của thị trường như thế nào dẫn đến mất rất nhiều thời gain nhưng không mang lại lợi nhuận như mình đặt ra trong khi nếu tập trung vào một dự án tiềm năng khác thì đã thu lại kết quả khả quan hơn rất nhiều.

Thị trường bất động sản cũng không nằm ngoài quy luật của các thị trường đầu tư khác nếu như không lên chiến lược và kế hoạch đầu tư cụ thể thì chắc chắn sẽ không thu lại kết quả như nhà đầu tư mong muốn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Vinhomes Riverside trên website https://vinhomesriversidehanoi.com

>> Có thể bạn quan tâm: 

Cảnh báo những rủi ro khi thuê văn phòng ảo cho các doanh nghiệp

Có nên mua xe hơi trả góp ngay hôm nay?

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *