Các loại cảm biến áp suất lốp SteelMate tốt cho ô tô

Tin tức

Written by:

Với những chiếc xe đời thấp thì thiết bị cảm biến áp suất lốp không được thiết kế sẵn bởi vậy chủ xe phải tự trang bị cho xe cảm biến áp suất lốp để có thể nắm được tình trạng lốp khi đi trên đường tránh việc nổ lốp giữa đường. Cảm biến áp suất lốp SteelMate đang là sản phẩm khá được ưa chuộng hiện nay, vậy hãy cùng tìm hiểu các loại cảm biến áp suất lốp của SteelMate cho ô tô trong bài viết dưới đây nhé.

Bộ cảm biến áp suất lốp cho ô tô

1.Cảm biến áp suất lốp SteelMate TP-S3I

Thiết kế của sản phẩm này gồm các cảm biến gắn vào lốp xe và kết nối với thiết bị hiển thị nhiệt độ lốp xe. Sản phẩm này sử dụng pin mặt trời làm năng lượng hoạt động hoặc dùng sạc.

Với bảng hiển thị bạn sẽ biết được áp suất lốp, cảm biến vị trí lốp và các số liệu thực của lốp, tình trạng pin rồi từ đó đưa ra các cảnh báo cho người lái.

Hướng dẫn sử dụng

Các nút điều khiển cài đặt và thay đổi chỉ số ở phía trên, bên cạnh tiện lợi giúp bạn dễ dàng điều khiển. Thiết bị sẽ cảnh báo cho bạn khi áp suất lốp của bánh sau bên phải cao hoặc thấp hơn tiêu chuẩn hoặc nhiệt độ quá cao, khi pin của thiết bị cảm biến yếu hoặc lỗi cảm biến sẽ hiển thị để bạn nắm được tình trạng của mình.

Đây là bộ cảm biến van trong nên không bị ăn trộm, khi cài đặt áp suất lốp theo yêu cầu nếu vượt quá nó sẽ cảnh báo qua tiếng chuông. Màn hình LCD nhận tín hiệu từ các cảm biến ở 4 bánh xe, kết nối không dây hiện đại nhỏ gọn.

2. Cảm biến áp suất lốp SteelMate TP-77I

Bộ sản phẩm này có giá cao hơn TP-S3I cũng kết nối không cần hệ thống dây điện, 4 van cảm biến nhỏ gọn được lắp thay cho 4 chân van ở lốp, đặc biệt pin của van là pin quân đội có độ bền từ 5 đến 6 năm.

Màn hình LCD hiển thị thông tin rất nhỏ gọn trong đó tích hợp khe cắm USB để sạc các thiết bị điện tử khác. Khi các lốp xe có vấn đề về như dính đinh, hơi căng hoặc nhiệt độ lốp cao gây nổ lốp sẽ được cảnh báo bằng âm thanh hoặc hình ảnh. Bạn sẽ an tâm khi sử dụng sản phẩm này với tính năng cảnh báo ngay tức thì đảm bảo không gây ra tai nạn.

3. Cảm biến áp suất lốp SteelMate TP- 05

Sản phẩm này cũng cảnh báo cho xe của bạn như 2 sản phẩm trên cho độ an toàn của lốp. Sản phẩm này tương thích với nhiều các thiết bị khác nhau như hệ thống camera, GPS, hệ thống đỗ xe,…thiết bị phù hợp với màn hình A/V

Bộ cảm biến áp suất lốp SteelMate TP- 05

Một số lưu ý :

  • Bạn nên kiểm tra lốp thường xuyên để tránh những vết thủng, nứt… vì sự an toàn của lốp không phụ thuộc hết vào sản phẩm
  • Cảm biến áp suất lốp Steelmate chỉ áp dụng cho xe hơi có áp suất lốp 3,5 bar.
  • Nên dừng xe để xử lý ngay lốp xe khi có cảnh báo từ thiết bị
  • Áp suất lốp bình thường dao động từ 0.1 đến 0.3 bar
  • Bạn nên sạc cho thiết bị vì năng lượng từ mặt trời không thể dùng đủ cho thiết bị  

Mong rằng qua bài viết về cảm biến áp suất lốp SteelMate của chúng tôi bạn đã có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp cho ô tô.

Xem thêm :

Thủ tục đăng ký xe ô tô mới

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *