Các bước lựa chọn sàn nhựa hèm khóa chất lượng, giá tốt cho ngôi nhà Việt

Tin tức

Written by:

Sàn nhựa hèm khóa là vật liệu lát sàn có độ bền cao, tính thẩm mỹ vượt trội, an toàn cho người sử dụng và giá thành hấp dẫn. Vì vậy, càng ngày càng có nhiều người tiêu dùng lựa chọn vật liệu lát sàn này cho công trình nội thất của mình. Tuy nhiên, hiện nay lại có quá nhiều loại sàn nhựa. Người tiêu dùng không biết làm sao lựa chọn được sàn nhựa hèm khóa có chất lượng và mẫu mã phù hợp với công trình nội thất của mình. Để giải quyết vấn đề đó, hôm nay JanHome sẽ chia sẻ cho các bạn các bước chọn mua sàn nhựa hèm khóa chất lượng, giá tốt. Các bạn hãy theo dõi nhé.

1. Nắm rõ thông tin về các loại sàn nhựa hèm khóa trên thị trường Việt Nam hiện nay

Hiện nay, người tiêu dùng có thể tra cứu thông tin của các loại sàn nhựa hèm khóa qua google chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, trước nguồn thông tin quá đa dạng, người tiêu dùng cần biết cách chọn lọc thông tin để có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng, phù hợp với công trình nội thất của gia đình mình.

Ván nhựa được phân phối tại Việt Nam có nhiều nguồn gốc xuất xứ, từ Trung Quốc, Việt Nam đến Hàn Quốc, Thụy Điển….

Ngoài thông tin xuất xứ, bạn nên tham khảo thêm về cấu tạo sản phẩm, đặc tính chung, ưu điểm khác biệt của từng loại, phạm vi ứng dụng tốt nhất và cách thi công để có đầy đủ kiến thức để chọn lựa một loại sàn nhựa hèm khóa bất kỳ.

Người mua cũng nên biết cách phân biệt được các loại ván sàn thật, giả khác nhau. Bởi hiện nay trên thị trường thật giả lẫn lộn, người bán muốn bán được hàng nên sử dụng chiêu thức marketing phóng đại về sản phẩm của mình. Vì vậy trước khi mua, bạn hãy tìm kiếm thông tin tại những trang website có uy tín, tính chân thực cao hoặc đến tận địa điểm để tham khảo thông tin.

Ngoài sàn nhựa hèm khóa, trên thị trường hiện nay còn có thêm loại sàn nhựa dán keo. Về cơ bản, 2 sàn nhựa này chỉ khác nhau ở quá trình thi công lắp đặt. Sàn nhựa hèm khóa sử dụng hèm khóa để liên kết các ván sàn lại với nhau mà không cần dùng keo. Còn sàn dán keo lại dùng keo dán chuyên dụng để liên kết các ván sàn và mặt nền với nhau.

Sàn dán keo tuy giá rẻ hơn nhưng khả năng chịu nước và tính linh động kém hơn sàn nhựa hèm khóa. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kĩ để chọn lựa ván sàn phù hợp cho công trình nội thất của mình

Nắm rõ thông tin về các loại sàn nhựa hèm khóa trên thị trường Việt Nam hiện nay

2. Chọn đơn vị cung cấp và thi công sàn nhựa hèm khóa uy tín, chuyên nghiệp

Khi đã chọn được loại sàn nhựa hèm khóa phù hợp với công trình nội thất của mình, chúng ta cần chọn được địa chỉ phân phối sàn nhựa hèm khóa chính hãng, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng tư vấn đầy đủ và chi tiết mọi thông tin về sản phẩm sàn nhựa hèm khóa cũng như chính sách của công ty, quá trình thi công.

Họ sẽ cam kết chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành rõ ràng.

Bạn cũng cần biết đơn vị phân phối sàn nhựa có cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt không. Hãy xác định xem đơn vị thi công lắp đặt có tay nghề để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của sàn nhựa hèm khóa

Lắp đặt sàn nhựa hèm khóa cũng không hề phức tạp, bạn có thể tiết kiệm, giảm thiểu chi phí bằng cách tự thi công lắp đặt tại nhà. Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn là nên chọn đội thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong thời gian sử dụng. sàn nhựa hèm khóa cũng như các loại vật liệu khác có bộc lộ được tính thẩm mĩ hay không phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình thi công.

Ngoài ra, sau khi hoàn thiện, đơn vị cung cấp, lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp sẽ bảo hành cho bạn trong một thời gian dài, nên mọi phát sinh trong trong quá trình sử dụng sẽ không làm bạn phải lo lắng.

Chọn đơn vị cung cấp và thi công sàn nhựa hèm khóa uy tín, chuyên nghiệp

JanHome là địa chỉ phân phối ván nhựa mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm hoàn hảo, góp phần làm nổi bật, tôn vinh giá trị nội thất trong nhà bạn.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ 1800 00 22 để được tư vấn hỗ trợ

Xem thêm:

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *